Họp trực tuyến là gì? Giải pháp họp trực tuyến hiệu quả, tiết kiệm.

Họp trực tuyến hay còn gọi là hội nghị trực tuyến(Online meeting, online conference). Họp trực tuyến là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet/PSTN nhằm mục đích giảm chi phí và thời gian của các tổ chức so với những hội nghị trực tiếp(face-to-face). Ngoài ra đây cũng là ứng dụng để đào tạo trực tuyến(E-learning) cho các công ty hoặc các trung tâm, trường học đào tạo từ xa, lớp học ảo.

Hop-truc-tuyen-dien-thoai-co-dinh

Triển khai họp trực tuyến :

Tùy vào nhu cầu sử dụng, tính cố định và tài chính mà đầu tư,  sử dụng dịch vụ hội nghị.

Đầu tư hệ thống hội nghị truyền hình

Đầu tư hệ thống phần cứng cho các điểm cầu là một hình thức rất tốn kém(chi phí đầu tư,vận hành , khấu hao thiết bị…), không linh hoạt trong việc mở rộng và yêu cầu đường truyền cao.

Đầu tư hệ thống họp trực tuyến qua web/phần mềm. Với hình thức này công ty tiết kiệm hơn, linh hoạt trong việc mở rộng, không yêu cầu đường truyền cao  nhưng vẫn chưa phải lựa chọn thông minh nhất.

Sử dụng dịch vụ hội nghị.

Hiện tại rất nhiều phần mềm /web hỗ trợ họp trực tuyến miễn phí như  Yahoo/Skype/GoMeeting… nhưng rất hạn chế chức năng nếu sử dụng nhiều chức năng thì trả phí và thường là của nước ngoài nên rất bất tiện trong việc hỗ trợ, thanh toán. Đặc biệt đường truyền cũng là một vấn đề lớn đối với những dịch vụ của nước ngoài  vì đường truyền quốc tế thường rất chậm không thể tổ chức cuộc họp tốt.

Như vậy chọn dịch vụ họp trực tuyến  tại Việt Nam là một lựa chọn thông minh nhất. Nhưng phải chọn dịch vụ có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và bảo mật cao.

WorldMEEITNG cung cấp dịch vụ họp trực tuyến cho khách hàng với giá cước ưu đãi. Chỉ từ 250.000 đồng/tháng Doanh nghiệp có thể tổ chức họp trực tuyến bất cứ lúc nào. Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ dành riêng cho khách hàng theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Leave a reply