Thiết lập phòng họp hội nghị ở mọi nơi trong văn phòng của bạn

Bạn đang tìm kiếm một cách tiết kiệm chi phí cho phòng hội nghị của công ty ? Jabra  SPEAK™ 410/510 là giải pháp tối ưu dành cho bạn, với một chi phí vừa phải để có được một hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị trực tuyến chất lượng, thuẩn tiện và mang tính di động cao, Jabra SPEAK™ 410/510 cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị bất cứ nơi nào, sử dụng hiệu quả với không gian hiện có và giải quyết các vấn đề phòng họp mà nhiều công ty đang gặp phải với các chi nhánh vừa và nhỏ của mình. Jabra SPEAK™ 410/510 có thể biến bất kỳ căn phòng trở thành một phòng họp hội thoại trực tuyến.

Jabra SPEAK™ 410/510 được cấu tạo với loa có công suất lớn, ứng dụng công nghệ DSP là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và ngăn chặn hiện tượng tiếng vang. Micro của Jabra SPEAK™ 410/510 sử dụng công nghệ omni-directional cho góc thu rộng hơn nhiều với các micro họp trực tuyến khác, góc thu 360 độ. Thực tế sử dụng cho thấy loa của Jabra SPEAK™ 410/510 có mức âm lượng dành đủ cho phòng họp 20m2 nghe rõ ràng và micro có khả năng bắt âm giọng nói đến 2,5mét.

Jabra SPEAK™ 410/510 tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, VoiIP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Mirosoft Lync, IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent, Avaya …

Jabra SPEAK™ 410/510 cũng là một trong những sản phẩm đã được thử nghiệm thành công với dịch vụ WorldMeeting, và được WorldMeeting khuyên dùng.

Usage of Jabra Speak 410|510

Đặc tính nổi bật của Jabra SPEAK™ 410/510:

  • Loa ngoài và micro đa hướng tích hợp cùng trên một thiết bị lý tưởng cho các cuộc họp nhóm trực tuyến.
  • Tần số rộng cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng như thật.
  • Phím điểu chỉnh cảm ứng.
  • Chuẩn kết nối USB1.1 và 2.0
  • Loa có công suất phục vụ cho hơn 10 người nghe.
  • Micro đa hướng bắt âm giọng nói với khoảng cách 2,5 mét / góc bắt 360 độ.
  • Dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn, dây cáp usb tích hợp cuốn gọn gàng và túi chống shock tặng kèm.
  • Hỗ trợ bluetooth cho phép kết nối dễ dàng với laptop và smartphone (chỉ có ở Jabra SPEAK 510).

Tu_van_HNTHNếu bạn cần tư vấn thêm về các thiết bị điện thoại hội nghị, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Điện thoại: 1900545463 Email: worldmeeting@southtelecom.vn

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ – ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ – THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH – CONFERENCE SOUND – CAMERA HỘI NGHỊ – CONFERENCE SOUND EQUIPMENT – AUDIO CONFERENCE – CONFERENCE CALL – HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH – VIDEO CONFERENCE – THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN – HỌP TRỰC TUYẾN – SPEARKPHONE – MICROPHONE

Sorry, comments are closed for this post.